Các thông tin chi tiết

Thời gian đặt hàng

Do bản chất của công việc chuyên biệt, chúng tôi mong bạn đặt hàng trước từ 3 - 6 tuần để có thời gian rộng rãi cho quá trình thiết kế và in ấn. Chúng tôi cần từ 1 - 2 tuần để thiết kế và lên thiệp mẫu, cộng thêm từ 1 tuần cho quá trình in ấn, kiểm tra sản phẩm và hoàn thiện các chi tiết trang trí nhỏ. Thêm vào đó là 1 ngày vận chuyển trong phạm vi khu vực TP Cần Thơ và 2 - 15 ngày để vận chuyển đến các tỉnh khác.


1) Khách hàng gởi đơn đặt hàng. Đơn hàng của bạn nên bao gồm các thông tin cụ thể như phong cách thiệp bạn mong muốn và ngày nhận sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể gửi kèm cho chúng tôi một hình ảnh thiệp cưới theo phong cách mà mà bạn thích từ trước. Email: carrothouse1412@gmail.com

2) Chúng tôi sẽ trả lời khách hàng bằng email gởi kèm thiết kế dự kiến. Email cũng kèm báo giá tổng cộng và báo giá chi tiết cho đơn hàng.

3) Khách hàng đồng ý thiết kế dự kiến, ký một thỏa thuận đồng ý và thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng.

4) Chúng tôi và khách hàng làm việc cùng nhau bằng email hoặc điện thoại (nếu cần thiết) để chọn được thiết kế cuối cùng.

5) Khách hàng đồng ý thiết kế cuối cùng để xác nhận in ấn.

6) Chúng tôi in, giao hàng và khách hàng thanh toán phần còn lại.


Thanh toán

Đơn hàng được thanh toán thành 2 lần:

1) Thanh toán trước 50%

2) Thanh toán phần còn lại + Phí vận chuyển.

Quý khách thanh toán bằng ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng, và chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi 1 email xác nhận ngay với quý khách sau khi nhận được tiền thanh toán.


THIẾT KẾ & IN ẤN

Nội dung thiệp mời


Xin lưu ý, khi gửi email quý khách nên ghi rõ tiêu đề “NỘI DUNG THIỆP MỜI_TÊN(ANH/CHỊ)” để Dear Carrot tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng hơn và tránh trường hợp email thư bị bỏ qua hay thất lạc. Trong phần nội dung email, xin quý khách vui lòng đính kèm file Word, hoặc đơn giản là copy đoạn văn bản vào ngay trong email của bạn.

Mẫu in thử

Tất cả mẫu thiệp xem trước đều được gởi qua email hoặc zalo, facebook. Chúng tôi có thể làm “thiệp cứng” hay thiệp in thử (in phẳng) theo yêu cầu của quý khách, nhưng quý khách sẽ phải chịu chi phí và thời gian sẽ lâu hơn.


Màu sắc thiệp

Chúng tôi có thể in mọi màu mà quý khách mong muốn. Chúng tôi sử dụng màu quý khách chọn để phù hợp nhất với bảng màu chung của thiết kế mà quý khách muốn có. Với những khách hàng chưa biết nên chọn màu nào, chúng tôi rất sẵn lòng được gợi ý cũng như giới thiệu những mảu hợp lý, dựa trên bảng màu chung của thiết kế mà quý khách chọn.

Font chữ

Chúng tôi có một bộ sưu tập lớn những font chữ khác nhau, và chúng tôi vẫn tiếp tục thêm vào đó những font chữ mới để quý khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách chỉ tình cờ thấy font chữ ở đâu đó nhưng không biết tên, xin vui lòng gởi cho chúng tôi một bức ảnh, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm ra font chữ đó hoặc tìm một font chữ gần giống nó nhất. Nếu như các bộ font chữ có sẵn vẫn chưa thể hài lòng, xin quý khách liên hệ để được cung cấp một kiểu chữ viết tay riêng tỉ mỉ, không bị bó buộc trong khuôn khổ.


Thay đổi và phối màu thiết kế có sẵn

Nếu quý khách thích thiết kế của một bộ thiệp nhưng lại thích font chữ trong một bộ khác, hoặc nếu quý khách có ý tưởng riêng để tạo nên những chiếc thiệp độc đáo mang phong cách riêng của hôn lễ, chúng tôi chắc chắn có thể hỗ trợ quý khách! Tất cả mọi chi tiết đều là tùy chọn của quý khách, vì vậy chúng tôi không giới hạn việc phải đặt chính xác một mẫu thiết kế nào.

Nhưng cũng lưu ý rằng, những mẫu thiết kế của Carrot Babies mang đến cho quý khách đều đã được thiết kế chăm chút, đảm bảo được sự hài hòa trong thẩm mỹ về cả màu sắc, họa tiết và bộ font. Đôi khi, chỉ cần một thành phần nhỏ bị xáo trộn, rất có thể tính thẩm mỹ của mẫu thiệp đó cũng sẽ hoàn toàn khác đi. Vì vậy, quý khách cần cân nhắc trước khi thay đổi.


Tôi có thể yêu cầu một mẫu thiết kế khác, một loại hoa đặc biệt, hay Dear Carrot  có thể thiết kế mẫu thiệp mời hoàn toàn mới cho tôi?

Vâng. Chúng tôi có một thư viện mẫu thiết kế và tác phẩm rất lớn để lựa chọn. Chúng tôi cũng có thể tạo ra những mẫu hoàn toàn mới. Nếu quý khách đang tìm kiếm một điều gì đó thật đặc biệt, chúng tôi sẽ có thể mang đến rất nhiều lựa chọn cho quý khách.


Lớp lót bì thư

Lớp lót cho bì thư với họa tiết sinh động là một cách hay để nhấn mạnh tính đặc biệt cho chiếc thiệp cưới của bạn. Tất nhiên, điều này là không bắt buộc.


Định lượng giấy

Carrot Babies lựa chọn các dòng giấy với định lượng (gsm) từ 230gsm-300gsm tùy thuộc vào loại giấy mà quý khách lựa chọn.

Kỹ thuật in

In phẳng: Với chi tiết sắc nét và màu sắc da đạng, in phẳng sẽ tạo ra những sản phẩm cuối cùng với mực in nằm hoàn toàn trên mặt phẳng giấy. In phẳng là phương pháp in thông dụng nhất, vì giá thành của nó rẻ hơn in nổi và không bị giới hạn về màu sắc in.

Ép kim: Đây là kiểu in lâu đời và sang trọng nhất, dĩa in sẽ ấn thiết kế xuống giấy để tạo nên những mẫu thiệp có chiều sâu độc đáo. Đây cũng là hình thức in ấn khá chuyên biệt với giá thành cao hơn in phẳng. Quý khách chú ý: Chúng tôi không công khai bảng giá in nổi, vì vậy vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Chúng tôi cũng có những mẫu thiệp in nổi để gửi đến cho quý khách theo yêu cầu.________________

CHUYỂN HÀNG & PHÍ VẬN CHUYỂN

Carrot Babies có chuyển hàng đến các nước khác không?

Vâng, chúng tôi có dịch vụ này.


Quá trình vận chuyển

Quá trình vận chuyển cơ bản mất khoảng 1 ngày làm việc để chuyển hàng trong phạm vi Cần Thơ, và từ 2 đến 10 ngày làm việc để chuyển hàng đến các nước khác. Quý khách có thể yêu cầu chuyển phát nhanh nếu cần thiết.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào kích thước thiệp cũng như thời gian vận chuyển mà quý khách yêu cầu. Do vậy, chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết về phí vận chuyển cho quý khách ngay trong đơn đặt hàng.


________________

HUỶ ĐƠN HÀNG & HOÀN PHÍ

Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho quý hàng theo đúng hình thức quý khách đã thanh toán, nếu quá trình thiết kế và làm thiệp mẫu chưa bắt đầu. Một khi quá trình này đã bắt đầu, chúng tôi chỉ có thể hoàn lại 50% chi phí nếu khách hàng hủy đặt hàng. Một khi quý khách đã đồng ý mẫu thiết kế cuối cùng, quý khách không thể thay đổi về phần chữ cũng như thiết kế, không được chấp nhận hủy đơn hàng và không được hoàn lại chi phí. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào đã được chính quý khách hàng thông qua.

________________

IN THÊM - EXTRA PRINTS

Nếu quý khách cần nhiều hơn số thiệp quý khách đã đặt, số thiệp tối thiểu chúng tôi có thể in tiếp là 20 thiệp. Xin vui lòng thông báo với chúng tôi nếu quý khách muốn đặt thêm thiệp trước khi thanh toán lần cuối.

_______________

THIỆP CHO CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Thiết kế của chúng tôi có thể dùng cho nhiều dịp khác như họp mặt, show diễn thời trang, gây quỹ, tiệc sinh nhật, bar, sự kiện doanh nghiệp, thiệp tặng khách hàng, thiệp lễ tết… cũng như các dịp đặc biệt khác.