Các câu hỏi thường gặp khi đặt thiệp đầy tháng - sinh nhật

Các câu hỏi thường gặp khi đặt thiệp đầy tháng - sinh nhật

- Thông thường 1 bộ thiệp chuẩn của Dear Carrot bao gồm hạng mục gì?

Một bộ thiệp căn bản bao gồm: Một bao thư in lót bên trong, Thiệp in 1 mặt hoặc 2 mặt. Ngoài ra có rất nhiều phụ kiện độc đáo đi kèm để bạn lựa chọn và bổ sung thêm cho bộ thiệp của mình


- Thời gian sản xuất 1 bộ thiệp là bao lâu?

Thời gian phụ thuộc vào hạng mục mà khách hàng chọn.

* Mẫu có sẵn: Từ 4 - 5 ngày, điều chỉnh 02 lần

* Chỉnh sữa mẫu có sẵn: Từ 5 - 6 ngày, điều chỉnh 02 lần

* Mẫu thiết kế riêng: Từ 7 - 10 ngày, điều chỉnh 03 lần


- Chi phí - quy cách

Tất cả các mẫu cơ bản có chi phí thực hiện giống vào và phụ thuộc và khoảng số lượng. 

Tuỳ vào hạng mục và các phụ kiện đi kèm mà giá có thể chênh lệch. Carrot sẽ tư vấn cho bạn cụ thể các phụ kiện phù hợp cũng như chi phí để bạn dễ dàng chọn lựa hơn.


- Nội dung thiệp

Carrot sẽ gửi cho bạn những thông tin Carrot cần để in lên thiệp, bạn giúp Carrot điền đầy đủ các thông tin cũng như văn phong mà bạn muốn ghi vào thiệp.

Chúng mình rất thích những thiệp có văn phong rất riêng của bé nhà bạn cũng như cách bạn muốn gây ấn tượng với khách mời.

Nếu sử dụng hình ảnh bé in lên thiệp, bạn vui lòng gửi ảnh bé với chất lượng cao nhất, gửi qua mail để đảm bảo được chất lượng ảnh, hình ảnh đầy đủ không bị che khuất như tay, chân, đầu... Hình ảnh rõ nét, đủ sáng để Carrot cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

- Nếu có phát sinh thiệp thì sao?

Nếu cần in thêm thiệp vì phát sinh số lượng khách mời, bạn vui lòng cho Carrot hay sớm nhất có thể, tuyệt nhất là lúc Carrot vẫn chưa gửi bộ thiệp của bạn đi.

Còn nếu thiệp đã gửi đến bạn và phát sinh thêm, thì Carrot cố gắng hỗ trợ bạn sớm nhất nếu còn kịp thời gian, số lượng trên 20 thiệp.

* Để hạn chế không phát sinh hoặc làm bạn bận rộn thêm lúc đi mời khách, nhà mình lên danh sách và đánh số thứ tự trước khi chốt số lượng thiệp với Carrot. Lúc nào Carrot cũng sẽ gửi dư ít nhất 01 thiệp cho bạn, nhưng số lượng này sẽ không đủ để trừ hao viết thiệp sai (Carrot vẫn mắc phải trường hợp này khi viết nhiều thiệp) nên bạn dự trù và trừ hao số lượng khách phát sinh cũng như thiệp viết sai để mọi việc trở nên thuận lợi hơn.


- Chọn mẫu - điều chỉnh và duyệt mẫu

Carrot có nhiều mẫu thiệp với nhiều chủ đề phong phú đáp ứng nhu cầu. Bạn có thể chọn mẫu sẵn, hay chỉnh sửa 1 chút về font chữ, màu sắc, văn phong, bố cục.

Carrot có chính sách thiết kế và thiết kế độc quyền để thiệp của mình là duy nhất.

Sau khi Carrot gửi demo cho bạn xem theo yêu cầu của bạn, bạn được điều chỉnh 02 hoặc 03 lần tuỳ theo hạng mục mà bạn chọn.

Sau khi các thông tin đã chính xác, bạn xác nhận và Carrot mới bắt đầu tiến hành in ấn, và thời gian thi công cũng tính từ ngày duyệt.


- Có thể làm việc online qua Facebook và Zalo không?

Hoàn toàn là có!

Carrot chưa có showroom ở nhiều tỉnh thành phố khác nên đây là cách mà Carrot trao đổi với khách hàng thuận tiện nhất.


- Giữ ưu đãi - giảm giá

Khi Carrot có chương trình giảm giá, Bạn chỉ cần liên hệ với tụi mình và đặt cọc thì ưu đãi vẫn sẽ giữ cho đến khi bạn sử dụng. Tuy nhiên, ưu đãi có thể thay đổi hoặc không tuỳ vào thời điểm khác nhau. Carrot sẽ nói rõ trước khi bạn đặt cọc để giữ giảm giá.


- Thanh toán

Trước khi lên demo và gửi bạn duyệt, Carrot nhận cọc từ 50 -70% giá trị hợp đồng qua Internet Banking.

Carrot sẽ xác nhận và gửi demo khi nhận được cọc.

Phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng bằng hình thức COD.


- Ngoài thiệp sinh nhật Carrot còn sản phẩm gì khác không?

* Ngoài thiệp mời sinh nhật, đầy tháng in riêng, Carrot còn sản xuất thiệp in sẵn - viết tay để hỗ trợ cho các bạn quá cận ngày đến tiệc mà thiệp không in kịp.

* Carrot còn sản xuất trang phục tiệc cho bé ngày đầy tháng và thôi nôi.

* Ngoài trang phục, Carrot còn có những phụ kiện xinh xắn cho em bé nữa.

* Carrot có những món quà thiết thực để các bạn tặng khi đi dự tiệc thôi nôi, đầy tháng hoặc đi thăm bé sơ sinh. Các pa mẹ cũng có thể gửi cho người thân của mình để người thân mua tặng, đây là điều thiết thực nhất mà các pa mẹ ở phương Tây hay làm đó ạ.

* Quà tặng cho mẹ bầu! Đương nhiên rồi, đây là món quà tinh thần không thể thiếu khi mà người phụ nữ của mình, người thân của mình đến với 1 gia đoạn mới - mang thai hay làm mẹ! Carrot có những món quà xinh xắn và thiết thực để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, những món quà không thể ship xa thì Carrot chỉ có thể ship ở khu vực Cần Thơ, những món quà ship được thì Carrot vẫn ship toàn quốc ạ.


- Đầu tư hoặc làm đại lí của Carrot?

Carrot rất sẵn lòng, hãy liên hệ ngay với Carrot để trao đổi nhé!